Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản

Tác giả: Teamfbtcps

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản Full, Đoạn trích: Đó là Đại thiên sứ trưởng Raguel, cơ thể hắn lúc này được trang bị một kiện giáp bạc đỏ, đeo thiên sứ thiếc găng được khảm biết bao nhiêu ngọc phách tinh hoa cổ thành, trên lưng vác một đôi cánh đỏ rực như huyết đàm, hướng chĩa lên cao đầy vẻ hiên ngang, lẫm liệt, tựa hồ so ra hệt như một vị anh minh đấu sĩ nhà trời, là hồn cách bất khuất nhất thủ vệ Quang Minh Thánh Thành.

Mà ở bên kia dãy địa...

“Sự kiện phát sinh thành chuỗi liên quan, mỗi lúc mỗi phức tạp, các người không có cùng lý lẽ đối chấp, lại khăng khăng bảo thủ động cơ của bản thân, là người chấp chưởng, lẽ nào luôn luôn phải tỏ ra dị nghị thế gian vậy sao? Theo ta thấy chính Lão sư mới càng giống thiên sứ chân chính đi cứu rỗi hơn!!!”. Saga dứt khoát quan điểm của mình, nàng thâm tâm minh bạch nhất phương án có thể cầu hòa nói.

Loại thanh âm này rõ ràng chưa bao giờ hết cũ, vẫn đồng dạng như mọi lần Saga phát biểu bên trong nội bộ thiên sứ trưởng. Dĩ nhiên, Raguel tâm tình cũng không quá mặn mà để ý lời nói này, hắn bày ra cái thái độ hết sức hời hợt, thậm chí phần nhiều là khinh bỉ bĩu môi.

“Vẫn nên đừng có lải nhải những thứ tự nhục nhã như vậy, hồn chi thiên sứ của ngươi tỏa ra sau lưng không phải để tôn thờ cho một kẻ nhân loại vắt mũi chưa sạch. Nói ngươi trẻ con thì đúng là trẻ con, tầm nhìn của ngươi hôm nay đặc biệt làm ta thất vọng!” Raguel quát to.

“Bất quá, con người luôn ở cái phong thái tự vệ, bảo vệ người yêu của mình, mãi mãi không bao giờ khác biệt. Còn những kẻ chết đi, một thân tà niệm, muốn giữ lấy vị trí của mình, ích kỉ lẫn tiểu nhân, lâu dài cũng có thể sinh ra những Tô Lộc thứ hai, Tô Lộc thứ ba. Không có giống như kẻ nào đó, đằng sau thôn phệ mỗi sự kiện tàn nhẫn để làm mọi cách đưa đối tượng vào tròng.” Ánh mắt Saga thẳng thắn mà khí khái bất phàm mãnh liệt, nàng mỗi ngày trôi qua, tự nhiên cũng cảm thấy chính mình từng bước phát triển loại ngữ điệu rất giống Mạc Phàm.

Đại thiên sứ trưởng Raguel nở một nụ cười châm chọc, hắn có thể đường đường chính chính giết Saga, giết một đại thiên sứ phản bội so với những thứ trước đó như Thánh tử Văn Thái, cổ lão vương Trảm Không, Nghị trưởng hiệp hội ma pháp Á Châu Tô Lộc vẫn là càng tăng thêm cho hắn tới mấy bậc uy trấn.

5 Chương mới cập nhật truyện Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản

Danh sách chương Toàn Chức Pháp Sư Dị Bản